Tháng 8 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Dương Cưu (21/3 – 20/4)
Tháng này, Dương Cưu cần thận trọng và kiên nhẫn hơn. Dường như công việc trì trệ khiến bạn bực bội, tốt nhất hãy thư giãn hay nối lại các mối quan hệ bị xao lãng thời gian qua. Những cuộc gặp gỡ sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và giúp bạn thấy thoải mái hơn.

thu gian 1 Tháng 8 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Những sự thay đổi đang lặng lẽ diễn ra từ sâu bên trong bạn, từng chút một. Kim Ngưu thấy hơi khó chịu bởi những kẻ vây quanh kiêu ngạo. Trước chuyện tình cảm căng thẳng, quyết định tiếp tục hay dừng lại do chính bạn quyết định.

Song tử (22/5 – 21/6)
Bạn tiếp tục có thêm một tháng tuyệt vời nữa trong năm. Chu đáo và hết mình, Song Tử sẽ là người chiến thắng trong các cuộc thương lượng và thành công trong mọi việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi vì gặp rắc rối liên tục trong tháng 8. Bù lại, trái tim bạn được vun đầy hạnh phúc bởi gia đình, bạn thân. Vậy nên, hãy tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tháng 8 rực rỡ đang đến với Sư Tử. Trong tình yêu, bạn tìm thấy sự cân bằng, hài hòa và ổn định với người ấy. Sự tự tin do chàng mang lại khiến bạn thấy mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những nàng Sư Tử độc thân sẽ nhận được vài tháng 8 lời tán tỉnh vô hại. Ngoài các lời mời hấp dẫn, trong ngày sinh nhật, Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều món quà mơ ước.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Cuối cùng cũng đến lúc Xử Nữ thả lỏng bớt dây cương mà bạn nắm khá chặt ngay từ đầu năm. Bạn làm những gì mình thích, hẹn hò cho vui và nghĩ đến chuyện thay đổi công việc. Nhưng đến cuối tháng, Xử Nữ sẽ lại là cô nàng cầu toàn và bận rộn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Dường như không điều gì cản được bước tiến của Thiên Bình. Năng lượng và giác quan của bạn có thể không ở đỉnh cao nhất nhưng sự quyết tâm và lòng kiên nhẫn thì ở cực điểm. Hãy cố gắng hoàn thành mọi việc trước 15/8, sau đó là thời gian ăn mừng!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Sau 3 tuần đầu tháng khá bình yên và thoải mái, từ 24/8, Bọ Cạp muốn “chiến đấu” để chinh phục thử thách, mục tiêu mới. Năng lượng trong bạn tràn đầy đến nỗi tưởng như có thể “dời non lấp bể” được vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Một tháng của những cuộc gặp gỡ tốt lành. Những nàng Nhân Mã độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình. Ít căng thẳng và bận rộn trong công việc, thoải mái và mở lòng hơn với người khác, Nhân Mã dành nhiều thời gian cho các cuộc hẹn và mở rộng các mối quan hệ. Theo đó, nhiều cơ hội trong công việc và kinh doanh sẽ đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sẽ có một tháng 8 như ý khi những điểm mạnh của bạn tỏa sáng, che mờ các khiếm khuyết. Những ý tưởng không ngừng đến khiến bạn tiến hành nhiều việc cùng lúc. Tình yêu cũng như khả năng tài chính cũng được củng cố vững vàng thêm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Hai tuần đầu tiên của tháng khá nặng nề với Bảo Bình nhưng rồi mọi thứ sẽ đảo chiều. Bạn trở nên sinh động và quyến rũ hơn. Những ý tưởng xuất sắc, sự tinh tế, khả năng quan sát tốt và lòng vị tha giúp bạn ghi điểm trong lòng người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thêm một tháng dễ chịu nữa với Song Ngư. Nhiều cơ hội và may mắn sẽ mỉm cười với bạn suốt 3 tuần đầu. Đây là thời gian thích hợp để tiến hành ký kết các hợp đồng, xúc tiến các dự án. Trong chuyện tình cảm, một chút sóng gió sẽ xảy đến nhưng bạn sẽ biết phải làm gì.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>